Hyundai Aluminum ra mắt sản phẩm Rèm-Vách ngăn thông

HYUNDAI ALUMINUM LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM RÈM-VÁCH THÔNG MINH. ĐỒNG THỜI CHÚNG TÔI CŨNG CUNG CẤP VẬT TƯ, PHỤ KIỆN CHO SẢN PHẨM RÈM-VÁCH THÔNG MINH, HỖ TRỢ CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT, ĐẠI LÝ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU HỢP TÁC SẢN XUẤT SP RÈM-VÁCH THÔNG MINH HYUNDAI, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN VÀ PHỔ BIẾN SP RÈM-VÁCH THÔNG MINH HYUNDAI RỘNG RÃI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Rèm vách ngăn tổ ong là giải pháp phân phòng hiệu quả, linh động. Phù hợp với những khu vực yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Khả năng ngăn lạnh điều hòa, chắn bụi, chắn gió của vách tổ ong cũng rất tốt. Khi kéo lại vô cùng gọn gàng. Vì vậy, vách tổ ong là sản phẩm rất được khách hàng yêu thích, có thể lắp đặt ở nhiều khu vực.

 

1. Thông số kỹ thuật của vách tổ ong

Rèm vách ngăn tổ ong hay còn được gọi với các tên gọi khác như: vách tổ ong, rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong, vách xếp tổ ong. Có tên gọi này là bởi khi kéo rèm ra, phần vải bên trong sẽ tạo thành dạng lỗ giống như tổ ong.

Loại vách ngăn này dùng để phân phòng, che phòng, ngăn bụi, ngăn nước bắn, ngăn côn trùng. Khi kéo lại vô cùng gọn gàng tiết kiệm diện tích.

Thông số Chi tiết sản phẩm
Tình trạng Mới
Chất liệu Vải Polyester ép dầu kháng khuẩn. Bên trong có hai lớp tráng bạc
Phụ kiện Ray trượt trên dưới, hệ xếp xích cao cấp, khung nhôm sơn tĩnh điện.
Xuất xứ Hàn Quốc
Thương hiệu Hyundai
Cách hoạt động Có 3 loại: Loại kéo một cánh, Loại kéo 2 cánh và Loại di động linh hoạt.
Giá thành Liên hệ
Thời gian bảo hành 10 năm

Vách tổ ong là giải pháp ngăn phòng, ngăn lạnh điều hòa vô cùng hiệu quả. Có tính thẩm mỹ, tính tiện lợi và tính linh động cao. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, xem mẫu Vách tổ ong trực tiếp hãy liên hệ với Hyundai. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

2. Cấu tạo của Rèm vách thông minh Hyundai

Rèm vách tổ ong có cấu tạo gồm hai phần chính là: Phần vải tổ ong và Phần khung vách tổ ong.

2.1 Phần vải tổ ong

Phần vải của vách tổ ong được làm từ từ vật liệu chính là Polyesterbên trong có hai lớp tráng bạc. Vật liệu này có khả năng kháng khuẩn, chống bụi tốt. Bên cạnh đó, vách tổ ong còn có thêm chất chống cháy giúp tạo độ bền cao cho sản phẩm.

Khi kéo vách tổ ong ra, sẽ tạo thành lớp đệm không khí bên trong. Lớp đệm này có tác dụng rất quan trọng làm lớp trung hòa không khí. Ngăn hơi lạnh điều hòa cho phòng sử dụng điều hòa.

2.2 Phần phụ kiện

Phần phụ kiện của vách tổ ong gồm có ray trượt trên, dưới. Hệ thống khung nhôm Hyundai cao cấp ở các cạnh. Phần khung nhôm này có sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền sản phẩm cao.

Vì có cả ray trượt trên dưới nên vách tổ ong bền và hoạt động trơn tru hơn rất nhiều so với vách xếp nhựa (chỉ có ray trượt bên trên).

3. Rèm vách ngăn tổ ong dùng làm gì?

Rèm tổ ong là sản phẩm vô cùng hữu ích có tính ứng dụng cao. Với đặc tính linh động, sản phẩm đặc biệt phù hợp với các công trình bị giới hạn về diện tích. Dưới đây là một số ứng dụng mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua:

  • Dùng làm vách ngăn di động phòng khách

Đây là sản phẩm rất phù hợp để lắp đặt cho phòng khách. Thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ phù hợp cho mọi không gian. Giải pháp tạo nên điểm nhấn cho công trình.

  • Vách ngăn cho phòng bếp, phòng ăn

Bên cạnh công dụng ngăn lạnh điều hòa, rèm vách tổ ong còn có thể ngăn mùi khá hiệu quả. Khi xếp lại vô cùng gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Phù hợp cho cả khu vực giới hạn diện tích.

  • Vách ngăn cầu thang di động

Quý khách hàng ngăn lạnh điều hòa, ngăn nhiệt thất thoát cũng có thể lựa chọn Rèm tổ ong cho cầu thang.

  • Rèm lắp trên kính dùng thay thế các loại rèm cửa thông thường.

Rèm có ưu điểm là lắp đặt cố định trên khung kính. Vì vậy đảm bảo độ kín tuyệt đối, với khả năng cách nhiệt, chắn nắng tốt hơn. Khách hàng có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng bằng cách kéo tay hoặc sử dụng động cơ.

Ngoài ra, loại vách ngăn này còn được sử dụng rất nhiều ở các không gian sang trọng như: nhà hàng, khách sạn, spa, phòng khám…Khi kéo ra, bạn đã có thể ngăn phòng kín hoàn toàn. Khi xếp rèm vào tiết kiệm tối đa diện tích.

Vách tổ ong giống như cửa thông thường. Tuy nhiên nhẹ hơn, tính linh động cao hơn. Phù hợp để chia phòng trong nhà hơn là lắp đặt làm cửa chính, cửa ra vào.

4. Các loại vách tổ ong

Dựa theo cách hoạt động và khả năng cản sáng có thể chia vách tổ ong thành những loại sau.

4.1 Phân loại theo khả năng cản sáng

Phân loại theo khả năng cản sáng có hai loại vách tổ ong là:

  • Loại có khả năng cản nắng, cản sáng 80%. Vẫn cho ánh sáng và có thể nhìn mờ qua.
  • Loại có khả năng cản nắng, cản sáng 100%. Bên trong loại rèm này có thêm lớp tráng nhôm giúp cản tầm nhìn.

Dựa theo yêu cầu sử dụng, khu vực lắp đặt khách hàng có thể lựa chọn loại vách tổ ong phù hợp.

4.2 Phân loại theo cách kéo hoạt động

Phân loại theo cách hoạt động có 3 loại vách tổ ong là loại kéo về 1 bên, loại kéo cả 2 bên và loại vách ngăn di động.

  • Loại kéo về 1 bên

Vách tổ ong kéo về 1 bên có một bên cố định và một bên có thể kéo xếp. Loại vách tổ ong này phù hợp với khu vực có kích thước nhỏ. Chiều rộng dưới 3m.

  • Loại kéo về 2 bên

Loại vách xếp tổ ong kéo về hai bên có hai cánh hai bên kéo như cửa thông thường. Loại này phù hợp với cửa có diện tích lớn. Chiều rộng tối đa dưới 5m.

  • Vách tổ ong di động

Vách tổ ong di động được chỉ được cố định phần ray trên và ray dưới. Loại vách này có thể kéo gọn về 2 bên trái, phải tùy theo sở thích.

Để lựa chọn được loại vách tổ ong phù hợp nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hyundai. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

5. Ưu, nhược điểm của vách tổ ong so với các giải pháp khác

Vách tổ ong là giải pháp phân phòng, ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi bẩn và côn trùng. Vách tổ ong được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm sau:

Tính thẩm mỹ cao. Phù hợp lắp đặt trong cả những không gian cần sự sang trọng như: Biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà hàng… Trong khi đó, vách xếp nhựa PVC, rèm ngăn lạnh điều hòa chỉ phù hợp lắp đặt ở khu vực không yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Loại rèm này có tính linh động cao hơn so với các loại so với các loại cửa truyền thống. Khi kéo lại vô cùng gọn gàng.

Ngăn lạnh điều hòa tuyệt đối. Chất liệu làm vải rèm có thể ngăn lạnh điều hòa tuyệt đối. Hiệu quả ngăn lạnh có thể đạt tới 98%.

HYUNDAI ALUMINUM LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM RÈM-VÁCH THÔNG MINH. ĐỒNG THỜI CHÚNG TÔI CŨNG CUNG CẤP VẬT TƯ, PHỤ KIỆN CHO SẢN PHẨM RÈM-VÁCH THÔNG MINH, HỖ TRỢ CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT, ĐẠI LÝ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU HỢP TÁC SẢN XUẤT SP RÈM-VÁCH THÔNG MINH HYUNDAI, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN VÀ PHỔ BIẾN SP RÈM-VÁCH THÔNG MINH HYUNDAI RỘNG RÃI TRÊN THỊ TRƯỜNG

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP NHÔM HYUNDAI VIỆT NAM

Nhà máy: Lô CN 3.1, KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ- Hà Nội

Showrom: Quốc lộ 6, Thị Trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Hotline: 0929.322.355 (zalo)

Email: nhamaynhomhyundaivn@gmail.com

Website: nhamaynhomhyundai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0929.322.355